cần thuê xe| dịch vụ xe

Trường THCS & THPT Phạm Kiệt - Sơn Hà - Quảng Ngãi - Tập đoàn Nam Cường chung tay "Tết vì người nghèo" tại Sơn Hà, Quảng Ngãi
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tập đoàn Nam Cường chung tay "Tết vì người nghèo" tại Sơn Hà, Quảng Ngãi

Sáng 8/2/2014, buổi gặp mặt trao tặng quà của đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ chính trị - Thường trực Ban bí thư TƯ Đảng do Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đại diện đã được tổ chức long trọng tại trường THCS – THPT Phạm Kiệt, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình có sự góp mặt tham dự của đại diện các doanh nghiệp đã chung tay đóng góp kinh phí xây dựng trường THCS – THPT Phạm Kiệt. Ngôi trường được khánh thành và đưa vào giảng dạy năm 2011, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của trên 700 học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số các xã khu tây của huyện Sơn Hà.

Ông Trần Văn Nghĩa - Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường trao các phần quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Sơn Hà, Quảng Ngãi.

Đại diện Tập đoàn Nam Cường - Ông Trần Oanh – Phó Chủ tịch HĐQT và Ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn cũng đã tham dự, thăm, chúc Tết và trao hàng trăm suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo cùng hàng trăm chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường.

Các suất quà Tết trị giá 500.000 đồng/suất gồm mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt và 300.000 đồng tiền mặt là món quà Tết ý nghĩa, chia sẻ khó khăn, động viên nhân dân huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi đón một cái Tết đầm ấm.

 

Hàng trăm chiếc xe đạp là món quà ý nghĩa tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường THCS - THPT Phạm Kiệt.

 

Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường – ông Trần Văn Nghĩa xúc động chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi được tham dự chương trình này. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, giàu tính nhân văn và tình người khi Tập đoàn Nam Cường được cùng chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả nước…”

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi chung tay góp sức hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn của Ủy viên Bộ chính trị - Thường trực Ban bí thư TƯ Đảng Lê Hồng Anh.

Theo: http://www.namcuong.com.vn

 

Đăng nhập Mail @phamkietsonha.edu.vn

Clip nổi bật

Liên kết webGiai điệu tuổi xanh

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ: Toán - Lý - Tin
Tổ: Hóa - Sinh -Địa - CN - TDQP
Tổ: Văn - Anh - Sử - CD - Âm nhạc - Mỹ thuật

Tra cứu thông tin

FaceBook Fanpage