cần thuê xe| dịch vụ xe

Trường THCS & THPT Phạm Kiệt - Sơn Hà - Quảng Ngãi - Bầm dập và bại trận
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bầm dập và bại trận

TTC - Thừa biết Minh Phương là át chủ bài của SHB Đà Nẵng nên trong trận chung kết cúp quốc gia Eximbank 2013 tối 5-9, V Ninh Bình đã cắt cử tiền vệ Đinh Văn Ta (11) đeo bám Minh Phương như bóng với hình. Không chỉ vậy, Đinh Văn Ta còn nhiều lần cho Minh Phương “lên bờ xuống ruộng” với những pha tranh bóng cứng rắn.

ImageView

Minh Phương đánh đầu chuyền bóng bên cạnh cú phá bóng nguy hiểm của Đinh Văn Ta - Ảnh: Sờ Hờ

Phóng viên báo TTC đã nhanh tay chộp được tình huống Minh Phương đánh đầu chuyền bóng cho đồng đội cùng lúc Đinh Văn Ta lao tới “tung cước” bay thẳng vào đầu đối thủ. Không biết có phải vì bị “bầm dập” quá nhiều lần hay không mà Minh Phương lập kỷ lục khó phá ở cúp quốc gia - hai lần sút hỏng 11m.

SỜ HỜ

Ê, chơi hông?

Bức ảnh của phóng viên Hãng tin AFP tại một ngày hội sumo ở Jakarta (Indonesia) trong chuỗi những hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao giữa Nhật và Indonesia. Hai võ sĩ sumo “nhí” đang “thách thức” đàn anh có dám so tài không?

B.K.

Ai thích múa thì thích, em không thích!

Phóng viên ảnh Quang Minh của VTC News chụp được bức ảnh một em bé thờ ơ với cảnh múa hát trên Hàng Đẫy trong lễ ăn mừng chức vô địch V-League Eximbank 2013 của đội Hà Nội T&T hôm 31-8. Không hiểu vì sao hôm diễn ra lễ ăn mừng, một số trẻ em bị cha mẹ “bỏ rơi” cứ đi loanh quanh trên sân.             

QUANG MINH

“Anh em mình tên Dũng cả mà”

Tấm ảnh do phóng viên ảnh Quang Thắng của báo Thể thao Việt Nam chụp trong trận chung kết cúp quốc gia Eximbank 2013 giữa SHB Đà Nẵng và V.Ninh Bình trên sân Chi Lăng hôm 5-9. Người bên trái là thủ quân đội Ninh Bình Nguyễn Mạnh Dũng, trọng tài là ông Phùng Đình Dũng. Mạnh Dũng đã bị trọng tài Đình Dũng phạt một thẻ vàng trong trận đấu này dù anh hết sức “nài nỉ” rằng “mình cũng tên Dũng cả mà”…QUANG THẮNG

Uốn lưỡi trước khi nói

Phát biểu trong buổi lễ trao HCB V-League Eximbank 2013 cho đội bóng đá SHB Đà Nẵng trên sân Chi Lăng vào tối 31-8, Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá VN (kiêm phó chủ tịch LĐBĐVN) - ông Phạm Ngọc Viễn - đã khiến cho hàng ngàn khán giả Đà Nẵng sững sờ khi tuyên bố rằng: “Xin chúc mừng CLB bóng đá SHB Đà Nẵng thuộc tỉnh Đà Nẵng đã đoạt thành tích HCB giải bóng đá V-League 2013…”. Ở VN, làm gì có tỉnh Đà Nẵng? Nhiều khán giả bực bội hỏi lẫn nhau như vậy.

SỜ HỜ

Đăng nhập Mail @phamkietsonha.edu.vn

Clip nổi bật

Liên kết webGiai điệu tuổi xanh

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ: Toán - Lý - Tin
Tổ: Hóa - Sinh -Địa - CN - TDQP
Tổ: Văn - Anh - Sử - CD - Âm nhạc - Mỹ thuật

Tra cứu thông tin

FaceBook Fanpage