Trường THCS & THPT Phạm Kiệt - Sơn Hà - Quảng Ngãi - Khánh thành trường THPT Phạm Kiệt

Khánh thành trường THPT Phạm Kiệt

Trường THPT Phạm Kiệt được xây dựng gần tuyến Quốc lộ 24B, tuyến đường huyết mạch nối từ cảng Dung Quất lên Tây Nguyên. Trường có diện tích 8.000 m2, với tổng kinh phí đầu tư giai đoạn I trên 8 tỉ đồng. Nguồn kinh phí xây dựng công trình do Đại tướng Lê Hồng Anh vận động các doanh nghiệp trong nước đóng góp. Sau gần 1 năm khẩn trương xây dựng ngôi trường khang trang đã hình thành, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho con em đồng bào dân tộc H’Rê ở bốn xã vùng cao Sơn Thủy, Sơn Hải, Sơn Kỳ và Sơn Ba.

Dịp này, Trung tướng Trần Hoa đã trao tặng cho Trường tượng Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng, bức ảnh lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn đồng chí Phạm Kiệt triển khai nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và ủng hộ Quỹ khuyến học của Trường 200 triệu đồng. Bộ Công an và Công an tỉnh cũng tặng nhà trường 20 bộ máy vi tính phục vụ công tác dạy và học cho học sinh, giáo viên.