cần thuê xe| dịch vụ xe

Trường THCS & THPT Phạm Kiệt - Sơn Hà - Quảng Ngãi - BCH Đoàn trường
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ban chấp hành Đoàn trường

GIỚI THIỆU VỀ ĐOÀN TRƯỜNG

 

     Đoàn trường THCS – THPT Phạm Kiệt được thành lập ngay từ những năm đầu mới thành lập trường. Với đội ngũ đoàn viên trẻ, nhiệt tình, năng động, vững vàng chuyên môn có thể nói rằng đây là nhân tố tích cực để Đoàn trường đi vào hoạt động có nề nếp và đạt hiệu quả cao.

   Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ , sự phối hợp BGH nhà trường và các ban ngành trong những năm qua Đoàn trường luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các quy định của ngành, làm tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên đồng thời giúp Đội TNTP trong nhà trường và đã đạt được nhiều thành tích. Năm học 2013-2014 và 2014-2015 Đoàn trường đạt vững mạnh cấp tỉnh, có 1 đồng chí được huyện đoàn Sơn Hà khen.

     Bên cạnh các hoạt động bề nổi Đoàn trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng giảng dạy của giáo viên. Trong những năm qua Đoàn trường thường xuyên phát động và duy trì các phong trào thi đua trong đoàn viên giáo viên như: Phong trào hội giảng, đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học … đây là những hoạt động thiết thực, đóng góp tích cực đến kết quả dạy học trong Nhà trường. Năm học 2014-2015 Chi đoàn có 4 giáo viên đạt loại giỏi trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5 giáo viên đạt giải thi thiết kế bài giảng elearning và kĩ năng công nghệ thông tin cấp trường.

   Công tác giúp đỡ học sinh khu bán trú luôn được các đồng chí đoàn viên giáo viên đề cao. Với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, BCH Chi đoàn giáo viên thường xuyên bàn bạc, trao đổi với ban quản lí nội trú từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động giúp đỡ học sinh khu bán trú phù hợp, hiệu quả. Ngoài ra Chi đoàn còn giúp Liên đội thực hiện tốt việc duy trì nề nếp, ý thức đội viên trong nhà trường, giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

   Về công tác khác, Đoàn trường luôn kịp thời triển khai các kế hoạch tuần, tháng, năm và được các Chi đoàn thực hiện có hiệu quả như: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Kế hoạch 1.000 đồng giúp bạn đến trường”, “ Kế hoạch công trình thanh niên” trồng và chăm sóc bồn hoa bồn hoa cây cảnh trong nhà trường, vườn cây thuốc nam…

      Duy trì và phát huy tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ , trong những năm qua Đoàn trường được Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên đánh giá cao. Với những thành tích đáng khích lệ như trên, đồng thời được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, trong thời gian tới Đoàn trường THCS – THPT Phạm Kiệt sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2015-2016

 

TT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ

GHI CHÚ

1

Đinh Xuân Sỹ

Bí thư

 

2

Nguyễn Thị Liễu

P.Bí thư

 

3

Đinh Văn Bẻo

UV BTV

 

4

Trương Nguyễn Kiều Diễm

UVBTV

 

5

Lê Thị Mỹ Hạnh

UVBTV

 

6

Huỳnh Thị Như Quỳnh

UVBCH

 

7

Trần Thị Tới

UVBCH

 

8

Nguyễn Thế Khanh

UVBCH

 

9

Đinh Minh Quang

UVBCH

 

10

Nguyễn Thị Kiều Trinh

UVBCH

 

11

Đinh Văn Trông

UVBCH

 

12

Đinh Văn Nhân

UVBCH

 

13

Đinh Thị Thủy

UVBCH

 


Đăng nhập Mail @phamkietsonha.edu.vn

Clip nổi bật

Liên kết webGiai điệu tuổi xanh

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ: TỰ NHIÊN THPT
Tổ: TỰ NHIÊN THCS
Tổ: XÃ HỘI THCS
Tổ: XÃ HỘI THPT

Tra cứu thông tin

FaceBook Fanpage